Review
Category
บทสัมภาษณ์ผู้บริหาร : คุณ กิตติเดช นิ้มวงษ์เจริญสุข

ผู้บริหารหนุ่มหล่อ อัธยาศัยดี ดีกรีกรรมการผู้จัดการบริษัท

 
คุณ กิตติเดช นิ้มวงษ์เจริญสุข
(บริษัท นิมเบิล คอปอเรชั่น จำกัด)

 

        สวัสดีค่ะสำหรับบทสัมภาษณ์ผู้บริหารในครั้งนี้เราได้รับเกียรติจาก ผู้บริหารหนุ่มหล่อ อัธยาศัยดี ดีกรีกรรมการผู้จัดการบริษัท คุณ กิตติเดช นิ้มวงษ์เจริญสุข

       

        บริษัท นิมเบิล คอปอเรชั่น จำกัด เราเริ่มจากการขายสินค้า ไอที ออนไลน์ และมีฐานลูกค้าเพิ่มมากขึ้น จนสามารถตั้งเป็นสำนักงานในปัจจุบัน
        กว่า 10 ปีที่อยู่ในธุรกิจไอที ซึ่งถือว่าวงการนี้มีการแข่งขันสูง และมีแนวโน้มการเติบโตที่สูงขึ้นตลอดเช่นกัน โดยผู้ที่อยู่ในตลาดก็พยามยามหาจุดแข็ง เพื่อให้เกิดความแตกต่าง ซึ่งที่ผ่านมา นิมเบิล ได้เน้นในด้านการบริการ และความจริงใจ ที่เราใส่ใจกับลูกค้าตลอดเวลา นั่นเป็นสิ่งที่ทำให้เราสามารถยืนหยัดได้จนถึงทุกวันนี้ 

 

        :: ในองค์กรธุรกิจไอที ที่เรียกได้ว่ามีการแข่งขันสูงอย่างนี้ คุณกิตติเดชมีหลักในการบริหารอย่างไรบ้างค่ะ
        หลักในการทำงานคือ นิมเบิล กับ ลูกค้า เราคือเพื่อนกัน ไม่มีฝ่ายใดเป็นพระเจ้า เราต่างช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ซึ่งหลักการนี้แหละที่ทำให้เรา เติบโต ต่อเนื่อง อย่างมั่นคง 
        แหม ๆ ฟังอย่างนี้แล้วใครอยากเป็นเพื่อนสนิทกับคุณกิตติเดชบ้างจังนะ ^^

 


        :: งั้นขอถามต่อเลยแล้วกัน (เรื่องเนี้ย ไม่ถาม ไม่ได้แล้ว) คุณกิตติเดช มีความคิดเห็นอย่างไรกับเรื่อง เทคโนโลยี่กับสิ่งแวดล้อมคะ
        ผมคิดว่าทั้งสองอย่างนี้มันเกื้อหนุนกันนะครับ มันไม่สามารถขาดหนึ่งอย่าง เพื่อให้ได้มาอีกหนึ่งอย่างได้ แต่ควรจะคิดว่าทำอย่างไรมันถึงจะสามารถทำให้ทั้งสองอย่างนี้อยู่ด้วยกันได้อย่างสันติสุข ซึ่งแน่นอนครับว่า ผมย่อมสนับสนุนการใช้เทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่าที่จะทำลายสิ่งแวดล้อม

        Woww ต้องขอเสียงปรบมือให้กับผู้บริหารหนุ่มหล่อ อัธยาศัยดี อารมณ์ดี ทั้งยังมีใจรักษ์สิ่งแวดล้อมอีกด้วย

 

 

        :: คุณกิตติเดชคิดว่าการใช้เครื่องสำรองไฟร่วมกับอุปกรณ์ไอทีในองค์กรมีความสำคัญหรือไม่
        สำหรับบ้านเรา เครื่องสำรองไฟมีความจำเป็นอย่างยิ่งเลยครับ เพราะผมว่าถึงแม้เราจะมีไฟฟ้าใช้กันมานานหลายสิบปีแล้วก็ตาม แต่ปัญหาไฟฟ้าตก ไฟดับ เหล่านี้ยังคงมีอยู่ครับเพื่อปกป้องตัวเครื่องคอมพิวเตอร์ และข้อมูลสำคัญๆ ต่างๆ ดังนั้น ยิ่งต้องมีเครื่องสำรองไฟไว้คุ้มกว่าครับ

 

 

        :: ว่าแล้วก็ต้องขออนุญาติให้คุณกิตติเดชกล่าวถึง UPS CyberPower สักหน่อยนะค่ะ
        Cyber Power UPS เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงครับ ซึ่งก็ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตัวหนึ่งครับ และผู้ใช้มั่นใจได้ในคุณภาพ

 

        เป็นอย่างไรบ้างค่ะเมื่อได้เราได้รู้จักกับผู้บริหารหนุ่มหล่อ อัธยาศัยดี มีใจรักษ์สิ่งแวดล้อม พร้อมให้บริการลูกค้าเปรียบเสมือนเพื่อนคนหนึ่ง โอ้โห้!! ผู้บริหารนิสัยดี มีความจริงใจเช่นนี้ หากใครกำลังมองหาสินค้าไอทีก็ต้องลองมาใช้บริการได้ที่ itorderonline.com มั่นใจในการให้บริการได้เลยละค่ะ

Download Software :
 
Version : File Size : Downloads :
OS :
Licanse : Update : 21 June 2011