Review
Category
บทสัมภาษณ์ : คุณศุภกร ทาเอื้อ

บทสัมภาษณ์พิเศษคู่ค้า บริษัท ไรย์อินโฟเทค จำกัด

คุณศุภกร ทาเอื้อ
First IT Center Co.,Ltd.

ถามหาผลิตภัณฑ์ไอทีระดับคุณภาพ ต้อง “เฟิร์ส ไอที”
 

     ไรย์อินโฟเทค ได้มีโอกาสในการขอสัมภาษณ์ คุณศุภกร ผู้บริหาร ร้าน First IT ร้านที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ไอที ครบวงจรที่ทันสมัย และมีสาขามากที่สุดในบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ คุณศุภกรได้พูดคุยอย่างเป็นกันเองในเรื่องทิศทางธุรกิจที่ดำเนินอยู่ และให้ความเห็น จากการเป็นตัวแทนจำหน่าย CyberPower ผ่านบริษัท ไรย์อินโฟเทค จำกัด ว่า...

     "ปัจจุบันนี้ ทางร้านประกอบธุรกิจจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไอทีครบวงจรในเขตนิคมอุตสาหกรรมบางพลี และบริเวณโดยรอบ มี 4 สาขา ดำเนินธุรกิจมากว่า 10 ปี จึงมีลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจในการใช้บริการ เพราะที่ร้านจะเลือกเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเท่านั้น ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ไอทีจาก เฟิร์ส ไอที เซ็นเตอร์ นั้น จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นนอนครับ...

     ผมรู้จักผลิตภัณฑ์เครื่องสำรองไฟ CyberPower มาเกือบ 3 ปี ซึ่ง เป็นตัวแทนจำหน่ายให้กับทางบริษัทเป็นกลุ่มแรก ซึ่ง เป็นสินค้าที่ทางลูกค้าของผมโดยเฉพาะในโรงงานชมว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีปัญหาเรื่องคุณภาพน้อยมากๆ เกือบเรียกได้ว่าแทบจะไม่มีเลย เมื่อเปรียบเทียบกับสินค้าของบริษัทอื่นๆ และที่สำคัญยังมีเทคโนโลยีประหยัดพลังงานซึ่งช่วยให้ทางลูกค้าเสียค่าไฟฟ้าลดลง อันนี้สำคัญ มากครับ โลกเราทุกวันนี้เริ่มแปรปรวนกับสภาพอากาศที่เราเห็นอยู่ เราในฐานะที่อยู่ในวงการไอที ก็ควรตระหนักถึงการให้ความสำคัญ กับเรื่องนี้ด้วยครับ

     สาเหตุที่ผมเลือกผลิตภัณฑ์ตัวนี้ในการทำตลาดเพราะผมมันใจในตัวผลิตภัณฑ์ และการบริการหลังการขายซึ่งทาง บริษัท ไรย์อินโฟเทค จำกัด มีนโยบายในการทำตลาดที่ชัดเจนทั้งราคา รายการส่งเสริมการขาย การ QC. สินค้าทุกตัวก่อนส่งมอบ ที่สำคัญ มีบริการ เครื่องสำรองระหว่างเครื่องเสีย ซึ่งไม่มีที่ไหนกล้าทำ จึงทำให้ผมมั่นใจในการทำตลาดของผลิตภัณฑ์ตัวนี้จากไรย์อินโฟเทค เป็นอย่างมาก.."

     "ส่วนมุมมองในเรื่องผลิตภัณฑ์สีเขียว ผมคิดว่าเครื่องสำรองไฟ CyberPower เป็นผลิตภัณฑ์ สีเขียว ซึ่งไม่เพียงแต่จะมีส่วนใน การช่วยผู้บริโภคลดค่าใช้จ่ายในค่าไฟฟ้าแล้ว แต่มันยังมีส่วนในการลดโลกร้อนด้วย ซึ่งผมว่าเป็นผลิตภัณฑ์มีไม่มากในตลาดไอทีในขณะนี้ หากว่าผู้บริโภคมีโอกาสที่จะได้ใช้ผลิตภัณฑ์สีเขียวดีๆอย่างนี้ ผมขอแนะนำ เลยครับ CyberPower รับรองครับ ค่าไฟฟ้า "เอาอยู่" คุณศุภกรพูดทิ้งท้ายแบบขำๆ ไว้ให้ฮาๆ กันด้วย ตามประสาผู้ชายอารมณ์ดี..

     มั่นใจในคุณภาพขนาดนี้ เห็นทีต้องไปใช้บริการกันสักหน่อยแล้ว สำหรับใครที่ต้องการผลิตภัณฑ์ไอที ระดับคุณภาพ สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท เฟิร์ส ไอที เซ็นต์เตอร์ จำกัด เลขที่ 201/27 หมู่ที่1 ถ.เทพารักษ์ ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง สมุทรปราการ 10540 หรือจะโทรศัพท์ไปสอบถามกันก่อนได้ที่ 02-705-0602 โทรเล้ยยยยย...

Download Software :
 
Version : File Size : Downloads :
OS :
Licanse : Update : 28 February 2012